CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TỈNH
DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2020 – 2021

Hưởng ứng Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh dành cho học sinh Trung học năm học 2020 – 2021; khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của học sinh. Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn có 2 đề tài dự thi thuộc lĩnh vực Hoá học, Vi sinh và đạt giải cao.

Trong số các đề tài dự thi, đề tài “Nghiên cứu tổng hợp vật liệu Nano siêu thuận từ CoFe2O4 bằng phương pháp vi nhũ trong trường sóng siêu âm” đạt giải Nhì và vinh dự đại diện cho Tỉnh tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia dành cho học sinh Trung học năm học 2020 – 2021.

Bên cạnh đó, đề tài “Xây dựng quy trình sản xuất phân bón từ hoa Thanh long” đạt giải Tư cấp tỉnh và đạt 2 giải Chuyên biệt do trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận và trường Đại học Phan Thiết trao tặng.