ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ QUÝ ĐÔN
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí sôi nổi của Thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn của đất nước. Hôm nay, ngày 21 tháng 10 năm 2017, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018, bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới.

Đến dự Đại hội có:

+ Thầy Nguyễn Thanh Tuấn-Bí thư Đoàn trường

+  Thầy Nguyễn Minh Huy bí thư chi Đoàn giáo viên

+  Thầy Đồng Chuyển – Tổng phụ trách Đội

+ Ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Hội đồng Đội phường Phú Thủy

Đại hội đề ra phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018:

v Trọng tâm công tác:

1. Tăng cường các hoạt động giáo dục thiếu nhi về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của Dân tộc, của Đoàn, Hội, Đội và tuổi trẻ nhân các ngày kỷ niệm lớn.
  2. Triển khai chỉ thị số 42 –CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030”
  3. Tổ chức sâu rộng phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”;
  4. Nâng cao chất lượng công tác nhi đồng, công tác đội viên, bồi dưỡng chi huy đội.

Chủ đề năm học: 2017-2018

“Thiếu nhi Việt Nam

Phát huy truyền thống

Hiếu học, chăm ngoan