Đêm hội trăng rằm 2015

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Quý Đôn tham gia đêm hội trăng rằm 2015 của Tỉnh Bình Thuận
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2015
      Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần, vào mỗi dịp tết Trung thu Thành phố Phan Thiết lại rực rỡ ánh sáng của những mô hình lồng đèn hội tụ về đây cùng tỏa sáng lễ hội trăng rằm truyền thống.
     Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Quý Đôn cũng mang trong mình niềm hứng khởi trong phong trào chung của Tỉnh nhà, góp thêm một màu sắc mới trong đêm hội trăng rằm.
Một số hình ảnh về đêm tuổi thơ đầy ý nghĩa

Chiếc lòng đèn lớn với biểu tượng “Tàu vũ trụ” Với ý nghĩa những tri thức mà thầy cô đã vun đắp sẽ chắp cánh cho các em được bay cao và bay xa hơn nữa, góp một phần công sức của mình trong việc sáng tạo khoa học công nghệ cho đất nước.

Tâm trạng háo hức của các em trước giờ rước đèn

Rước Lồng đèn lớn ra cổng

Lòng đèn lớn của Trường Lê Quý Đôn hòa mình vào không khí đêm lễ hội. Niềm vui của Thầy cô và các em khi tham gia lễ

Kết thúc buổi lễ với những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ của tập thể Thầy và Trò trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn.