Đoàn trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

ĐOÀN TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ QUÝ ĐÔN
 TỔ CHỨC RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Hưởng ứng phong trào tháng Thanh niên, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931 – 26/3/2021); thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 – 2021 của Đoàn trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn. Đồng thời, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, Thanh thiếu niên hành động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng Xã hội Chủ nghĩa cho học sinh; tạo môi trường cho Thanh thiếu niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Vừa qua, Đoàn trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã triển khai chương trình “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia nhiệt tình của Đoàn viên Thanh niên, Đội viên đến từ các lớp khối THCS, THPT thông qua những hoạt động như dọn dẹp các phế phẩm, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Nhà trường.

Thông qua hoạt động này, Đoàn trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn mong muốn xây dựng một không gian xanh cho trường học, góp phần thực hiện công tác “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; giáo dục các em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh, giữ gìn vệ sinh khuôn viên nhà trường, góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh.