Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY
NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

 

   Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 19 tháng 11 năm 2020, trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

     Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những hoạt động thường niên của trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn hướng đến kỉ niệm, tri ân quý Thầy cô giáo. Đây còn là sân chơi bổ ích, sợi dây gắn kết tình cảm giữa thầy cô và các thế hệ học sinh trong Nhà trường.

     Tham dự Hội diễn có quý vị đại biểu là đại diện Đài truyền hình Bình Thuận; các đồng chí Công an cùng đội DQTV phường Xuân An; đại diện Hội Cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức đoàn thể, quý Thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh trong Nhà trường. Hội diễn gồm 53 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú với ý nghĩa ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu, … của tập thể các lớp ở cả 3 khối TH, THCS và THPT. Đó cũng chính là tình cảm, sự tri ân của mỗi học sinh đối với thầy cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

      Hội diễn Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca của các em học sinh như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc đến quý Thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: