Hội diễn văn nghệ tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hội diễn văn nghệ tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 

       Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo", “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".
      Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người"

     Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Ngày 20 tháng11 hàng năm ở nước ta, đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo, các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước.
 Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.
Cùng hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn  long trọng tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tri ân thầy cô và chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982  – 20/11/2019