Hội thi Ẩm thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

   Vào sáng Thứ 7 ngày 6/3/2021, Công Đoàn trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức Hội thi Ẩm thực kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) với sự góp mặt của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường.

   Đến với Hội thi nấu ăn, các đội đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ trong Nhà trường đã gửi gắm tất cả những cảm xúc, tài năng, sự khéo léo của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao. Điều đặc biệt làm nên ý nghĩa cho Hội thi chính là màn trổ tài của các thành viên nam – những người vốn được biết đến bởi sự tận tâm, nhiệt huyết trong công việc nhưng lại rất ít khi nội trợ.

   Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi và đầy quyết tâm của các đội thi. Với nguyên liệu tươi ngon, các đầu bếp tài ba của trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã chế biến ra những món ăn công phu, ấn tượng, đầy đủ dinh dưỡng. Các món ăn hội tụ đầy đủ nét văn hóa đặc sắc vùng miền Bắc – Trung – Nam với cách trình bày sáng tạo, đẹp mắt càng làm cuộc thi trở nên hấp dẫn. Quá trình chấm thi diễn ra hào hứng với phần thuyết trình sinh động đến từ thành viên của mỗi đội. Ban giám khảo đánh giá cao độ tươi ngon của nguyên liệu, kỹ thuật chế biến thuần thực, khả năng trang trí sinh động, bắt mắt của các món ăn và sự tham gia nhiệt tình của các thành viên.

   Hội thi nấu ăn đã góp phần tuyên truyền ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên trong Nhà trường.

   Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Đoàn trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn: