Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 29/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.

Tiết mục văn nghệ mở màn buổi Lễ sơ kết Học kì I, năm học 2020 – 2021

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đầu Tư Hoà Thắng, Ban giám hiệu cùng toàn thể quý Thầy cô giáo, quý Phụ huynh và học sinh trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.

Trong buổi lễ, Thầy Lưu Thăng Long – Giám Đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đầu Tư Hoà Thắng, Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu cho học kì II, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.Trong bài phát biểu của mình, Thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của quý Thầy cô giáo.

Thầy Lưu Thăng Long – Giám Đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đầu Tư Hoà Thắng, Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021

Cũng trong buổi lễ, cô Phạm Thị Vân Anh, Chủ tịch Công Đoàn đã đọc quyết định tuyên dương khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc, và học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi, các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh Niên trong học kì I, năm học 2020 – 2021.

Cô Phạm Thị Vân Anh – Chủ tịch Công Đoàn đọc quyết định khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I,
năm học 2020 – 2021

Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ sơ kết Học kì I, năm học 2020 – 2021

Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ là những tấm gương điển hình và là động lực cho học sinh toàn trường cố gắng, phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn, tô điểm thêm cho bề dày truyền thống của mái trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn thân yêu!