Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”

“NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”,
NĂM HỌC 2020 – 2021

    Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố Phan Thiết, chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu Nhi năm học 2020 – 2021 của Liên Đội trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn. Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho Thiếu nhi, Đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên của thiếu nhi Việt Nam; sáng ngày 22/3/2021, Liên đội trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021.

 

 

    Ngày Hội đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của các em Đội viên các khối Tiểu học. Các em được tham gia các hoạt động như lễ duyệt Đội, lễ chào cờ theo nghi thức Đội, lễ diễu hành.

 

    Bên cạnh đó, các em Đội viên còn được tham gia sinh hoạt theo chủ điểm “Tiến bước lên Đoàn” thông qua hình thức trả lời các câu hỏi hiểu biết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi động trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thiếu nhi Việt Nam.

 

    Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 – 2021 là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của Thiếu nhi trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.