sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ
              KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
(22/12/1944 – 22/12/2020)

Thực hiện theo Kế hoạch năm học 2020 – 2021, trong tuần vừa qua, trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã tiến hành tổ chức một số hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020).

Ban Giám hiệu Nhà trường phối hợp với Liên Đội và Đoàn trường tổ chức cho các em học sinh khối Tiểu học sưu tầm tranh ảnh về Quân đội Nhân dân Việt Nam qua các thời kì. Phát động toàn Liên Đội tham gia viết thư thăm hỏi và tặng quà lưu niệm, đồ dùng cá nhân, … nhằm động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo.

Liên Đội trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức cho các em học sinh khối Tiểu học sưu tầm tranh ảnh về
Quân đội Nhân dân Việt Nam qua các thời kì.

Học sinh trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn viết thư thăm hỏi và tặng quà lưu niệm, đồ dùng cá nhân, … động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo

Bên cạnh đó, Đoàn trường phối hợp với Liên Đội và tổ Sử – Địa – GDCD tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam nhằm giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm của thanh niên trong việc bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chào cờ kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam: