Trường Lê Quý Đôn tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

      TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

    Hoà chung trong không khí hào hùng của dân tộc: Kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, cùng với “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

    Về dự Lễ hôm nay có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo, của Hội Phụ huynh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới:


    Trong Lễ Khai giảng, đại diện Ban giám hiệu đọc thư của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam – Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

Thầy Lưu Thăng Long – Giám đốc công ty Hòa Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.

 

Ông Lê Tuấn Phong – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tặng hoa, gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy và trò của trường nhân dịp năm học mới.

 

Em Lưu Nguyễn Hoàng Oanh – đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu
cảm nghĩ của mình trong ngày khai trường.

 

Đại diện các em học sinh ở khối lớp 5, khối lớp 9, khối lớp 12 trao tặng những bó hoa tươi thắm đến học sinh khối lớp 1, khối lớp 6 và khối lớp 10.

 

Phạm Thị Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào
thi đua đợt 1 từ 05/09 đến 15/10 – năm học 2020 – 2021.

    Trước thềm năm học mới, với tinh thần không ngại khó khăn của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của lãnh đạo  các cấp, các ngành, các đoàn thể, thầy và trò trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn quyết tâm thi đua “dạy tốt”, “học tốt” và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.