Trường Lê Quý Đôn tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ III

LỄ  KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG (lần thứ III)

Nhằm phát huy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh, đồng thời tạo cơ hội cho học sinh thể hiện được tài năng của mình và tiến tới Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ XIV của tỉnh Bình Thuận. Chiều ngày 19/11/2019 trường Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ III cấp trường.
       Tham gia Hội Khỏe Phù Đổng lần này có sự góp mặt của 600 vận động viên đến từ 61 cấp lớp với 8 bộ môn như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, đẩy gậy, cờ vua, điền kinh và bơi lội.

Phát biểu trong Hội nghị, thầy Trần Công Tân hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần chuẩn bị, tập luyện và tham gia của tất cả học sinh và giáo viên trong trường, phát huy tốt tinh thần “Rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”.  Và sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Trần Công Tân đọc diễn văn khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ III

Bài múa cổ động của học sinh khối 12

Thầy Đồng Chuyển-thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ.

Em Nguyễn Thành Tiên-học sinh lớp 12A3 thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa

Các vận động viên tham gia Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ III

Video tiết mục biểu diễn Võ của  các em học sinh