Trường TH –THCS – THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Sáng ngày 5/9/2015 Trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 với không khí vui tươi, phấn khởi.
Trường TH –THCS – THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới. Vào sáng ngày 5/9/2015 Trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn rực rỡ cờ hoa, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 với không khí vui tươi, phấn khởi.

Ngày hội khai trường

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Thuần nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận, Ông Nguyễn Ngọc Hùng Chánh văn phòng Sở GD&ĐT và bà Nguyễn Thị Thu Hiền Phó phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT, Ông Mãn Tấn Dũng Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng.

Về phía nhà trường có Ông Lưu Thăng Long Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Thầy Trần Công Tân Hiệu Trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ Giáo viên, Ban đại diện cha mẹ Học sinh và các em học sinh trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn.
Ngoài phần lễ được tổ chức trang trọng, trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn cũng tổ chức phần hội với các tiết mục văn nghệ tạo không khí phấn khởi cho các em học sinh đầu năm học mới.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng
Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ chào mừng
 năm học mới 2015-2016

Hoạt cảnh tấm gương hiếu học của danh nhân Lê Quý Đôn

Liên khúc về ăn cơm và bay kết hợp nhiều nhạc cụ của các em Học sinh trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn

Tiết mục “Mái trường nơi học bao điều hay”
của các em học sinh khối 1,2,6,7.