Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn phát động quyên góp “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”

     Ngày 19/10 vừa qua, Ban Giám Đốc Công ty TNHH GD&ĐT Hoà Thắng cùng Ban Giám Hiệu trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

    Hiện nay, đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Đặc biệt trong thời gian tới; mưa lũ, các cơn bão vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao.

   Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp; cùng với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; ngày 19/10/2020 vừa qua, Ban Giám Đốc công ty TNHH Giáo Dục và Đầu tư Hoà Thắng phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường TH, THCS, THPT Lê Quý Đôn đã phát động quyên góp “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai” và nhận được sự tham gia, đóng góp nhiệt tình của toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, cùng các em Học sinh. Chỉ sau 04 ngày phát động, số tiền Nhà trường quyên góp được là 156.386.000 VNĐ (Một trăm năm mươi sáu triệu ba trăm tám mươi sáu ngàn đồng chẵn); trong đó có Học sinh Đinh Thị Như Ý, lớp 6A3 đã gửi tặng tiền tiết kiệm của mình tới đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn với số tiền là 4.280.000 VNĐ (Bốn triệu hai trăm tám mươi ngàn đồng chẵn).

Học sinh Đinh Thị Như Ý, lớp 6A3 gửi tặng tiền ủng hộ đồng bào miền Trung

   Bằng hành động thiết thực, Ban giám đốc công ty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hoà Thắng, Ban Giám Hiệu, toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Học sinh trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn muốn chia sẻ những đau thương, mất mát và ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng muốn giáo dục cho các em học sinh về việc giữ gìn và tích cực phát huy tinh thần “thương người như thể thương thân” của người dân Việt Nam.

Thư cảm ơn của Ban Giám Hiệu trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, Học sinh và quý Phụ huynh của Nhà trường