Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức hội nghị kế hoạch năm học 2019-2020

Sáng ngày 11/10/2019, Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020 được long trọng tổ chức tại trường Lê Quý Đôn, Về dự hội nghị có thầy Lưu Thăng Long Giám đốc cty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng, Thầy Trần Công Tân Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể 220 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã đưa ra phương hướng chung, nhiệm vụ và giải pháp  cho năm học 2019-2020 của thầy Trần Công Tân. Sau báo cáo là phần phát biểu thể hiện tham luận của các thầy cô: về phía Hội đồng chuyên môn với tham luận “vị trí, chức năng nhiệm vụ, cơ chế phối hợp” –  của  Cô Nguyễn Thị Bích Hằng-Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn, cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt-Tổ trưởng tổ Anh  “Phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi “, Cô Hoàng Thị Mai Quỳnh-Bí thư Đoàn trường: “Phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên, đội viên và tổ chức Đoàn, Đội” , Cô Võ Thị Ngọc Diễm-Đại diện tổ Anh khối Tiểu học: “Tạo thu hút học sinh tiểu học học tiếng Anh”,  cô Trần Thị Bích Vân-Tổ trưởng tổ Toán-Tin “Tổ chức hoạt động dạy học và quản lý tổ chuyên môn, chủ nhiệm”, cô Võ Thị Hải Thảo– Đại diện Ban chấp hành Công Đoàn “Vai trò của Công Đoàn về việc tổ chức các hoạt động thi đua” “. Thông qua bản tham luận, các thầy cô đã đưa ra các ý kiến, biện pháp trọng tâm, thiết thực, xuất phát từ tình hình thực tế và có tính khả thi cao.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh. Vai trò của giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm trong việc học ngoài giờ lên lớp và công tác quản lý của Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng và các tổ chuyên môn.

Cũng trong hội nghị, Thầy Trần Công Tân đọc quyết định công nhận danh hiệu thi đua của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và quyết định tặng thưởng danh hiệu thi đua của Hiệu trưởng. Lãnh đạo đã trao tặng các bằng khen cho thầy cô đã đạt thành tích cao trong năm học; kịp thời biểu dương, động viên tinh thần phấn đấu không ngừng của cá nhân, tập thể CBGV nhà trường.

Một số hình ảnh trong hội nghị: