Trường TH, THCS Và THPT Lê Quý Đôn tổ chức hội trại 26/3

TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC
HỘI TRẠI 26/3 CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức hội trại truyền thống 26/3 năm học 2016-2017 tại khu sinh thái Vĩnh Lộc – Tiến Thành.  Thông qua hội trại, nhà trường đã giáo dục cho các em về lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc ta, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các em trong nhà trường có cơ hội giao lưu, rèn luyện, học tập văn hoá, văn nghệ để từ đó giúp các em có cơ hội rèn luyện được kỹ năng làm việc theo nhóm, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết và tính đồng đội trong các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt tập thể.
Tham dự hội trại có:
+ Thầy Lưu Thăng Long – Chủ tịch hội đồng thành viên Cty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng.
+ Thầy Trần Công Tân – Hiệu trưởng nhà trường.
+ Cô Trần Thị Tự – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
+ Cùng hơn 400 đoàn viên, thanh niên và gần 35 đoàn viên giáo viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI TRẠI

Chi đoàn 9A3

Chi đoàn 8A3

Chi đoàn 10A2