Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hè 2018 đã khép lại, hòa trong không khí rộn ràng của cả nước đón chào năm học mới, ngày 05/9/2018 trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.
Về dự buổi lễ, trường vinh dự được đón tiếp sự có mặt của:
– Ông Nguyễn Thu Sơn- Thường vụ Tỉnh Ủy, bí thư Thành ủy Phan Thiết.
– Ông Lưu Thăng Long- Giám đốc Cty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng.
– Cô Hồ Thị Uyên Trang- Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT Bình Thuận.
– Ông Phạm Định Hùng- Trưởng ban Đại diện Hội CMHS cấp trường.
– Ông Đinh Xuân Đào- Phó Trưởng ban Đại diện Hội CMHS cấp trường.
– Ông Trần Văn Bình- Phó Trưởng ban Đại diện Hội CMHS cấp trường.
– Thầy Trần Công Tân – Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.
– Cô Trần Thị Tự – Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.
– Cô Nguyễn Thị Minh Lan – Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.
– Ngoài ra còn có sự có mặt của quý vị phụ huynh, toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Trong năm học này, với sự chuyển mình của đất nước, trường cũng đề ra mục tiêu đẩy mạnh giáo dục toàn diện: về học tập nâng cao chất lượng dạy và học, khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Đẩy mạnh rèn luyện các kỹ năng bơi, võ. Đồng thời, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho học sinh cũng như những kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, giúp học sinh trở thành người công dân tốt cho xã hội, và sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Trong buổi lễ cũng diễn ra các hoạt động truyền thống như:

Cô Nguyễn Thị Minh Lan đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy Trần Công Tân đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Tiếp theo là phần trao học bổng cho các em có thành tích học tập tốt trong năm 2017-2018

Và cuối cùng là phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục hết sức sôi động, mở đầu cho năm học mới với cảm xúc thiêng liêng và tràng đầy hứng khởi.