Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2018-2019

Học kỳ I năm học 201-2019 vừa qua, đi đôi với sự cố gắng của Ban lãnh đạo nhà trường và tập thể thầy cô giáo, sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện không ngừng của các em học sinh, Đồng thời được sự quan tâm của các cấp, các ngành, thầy và trò trường TH-THCS và THPT Lê Quý Đôn đã nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học.

Hôm nay, hòa trong không khí của cả nước đang khấn khởi Mừng Đảng-Mừng Xuân. Trường TH-THCS và THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2018-2019 nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của thầy- trò trong thời gian qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II tới. Đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

Một số hình ảnh trong lễ sơ kết: