Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Năm học 2017-2018 đã khép lại, đây là năm học có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm đánh dấu nhiều mốc kỉ niệm lớn của nhà trường và của tỉnh. Với mục tiêu năm học: “CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LÀ HÀNG ĐẦU”, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động do Ngành phát động, thầy và trò trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt đươc của năm học qua, ngày 26 tháng 05 năm 2018,  trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Về dự buỗi lễ, trường rất vinh hạnh được đón tiếp sự có mặt của:

  • Ông Phan Đoàn Thái-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận.
  • Ông Lưu Thăng Long- Giám đốc Cty TNHH Giáo dục và Đầu tư Hòa Thắng.
  • Ông Phạm Định Hùng-Phó Trưởng ban Đại diện hội CMHS cấp trường.
  • Ông Trần Văn Bình-Phó Trưởng ban Đại diện hội CMHS cấp trường.
  • Thầy Trần Công Tân-Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.
  • Cô Nguyễn Thị Minh Lan-Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.
  • Cô Trần Thị Tự-Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của quý vị phụ huynh, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Trần Công Tân lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018:

+ Tổ chức thành công nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao:  đêm hội trăng rằm, hội trại 26/3, hội khỏe phù đổng, tham gia giải bóng đá mini, tham gia hội khỏe cấp tỉnh và đạt được 19 huy chương.

+ Về học tập: tổ chức thành công cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, tổ chức CLB tiếng anh cho học sinh, tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt được 1 giải nhì và 2 giải ba.

+ Kết quả về học tập đạt được trong năm học 2017-2018: học sinh giỏi: 213/735 chiếm tỉ lệ 28,98%; học sinh tiên tiến:291 /735 chiếm tỉ lệ 39,59 %.

Kết quả đạt được tuy còn khiêm tốn nhưng bước đầu cũng cho thấy sự trưởng thành trong giảng dạy của thầy và trò trường Lê Quý Đôn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Phần trao thưởng cho Học sinh đạt thành tích tốt trong học tập