Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Quý Đôn tham gia cuộc thi “English Speaking Contest”

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng giúp chúng ta hòa nhập với thế giới và là ngôn ngữ chính để giao tiếp với các nước bạn. Hiểu được tầm quan trọng đó, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Quý Đôn không ngừng bồi dưỡng kỹ năng Tiếng Anh cho học sinh của trường. Trường tạo điều kiện cho các em tham gia các cuộc thi qua Internet, thi với các trường bạn, giao tiếp với thầy cô giáo nước ngoài…để các em luyện tập và khẳng định thêm khả năng Anh văn của mình.

Ngày 26 tháng 12 năm 2015 các em học sinh trường tham gia cuộc thi “English Speaking Contest” do trường THCS Hàm Thắng tổ chức, cuộc thi gồm có 8 đội đến từ  6 trường: THCS Hàm Thắng, THCS Hùng Vương, THCS Ma Lâm, THCS Võ Đắc, THCS Phú Long, TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn. Với sự cố gắng, nỗ lực các em đã giành được giải ba. Tuy không cao nhưng cũng là thành tích đáng khích lệ, để các em hiểu được mình đang ở đâu và tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Bài dự thi của các em học sinh trường Lê Quý Đôn

Thầy Hiệu trưởng thay mặt trường gửi món quà đến các em để chúc mừng thành tích mà các em đạt được