Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Quý Đôn tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

Sáng ngày 16/01/2016, Trường Tiểu học – Trung học cơ sở –  Trung học phổ thông Lê Quý Đôn long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016.
Tham dự buổi lễ có Ông Lưu Thăng Long – Chủ tịch HĐQT trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn, Thầy Trần Công Tân – Hiệu trưởng nhà trường, Bác Phạm Định Hùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ Học sinh, Bác Đinh Xuân Đào – Phó ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng sự hiện diện của quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn.
Mở đầu chương trình buổi lễ thầy Trần Công Tân –  Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2015– 2016. Trong bài báo cáo sơ kết, thầy Hiệu trưởng đã nêu bật được những thành tích đáng khích lệ của trường. Trong học kỳ vừa qua với sự nỗ lực không mệt mỏi của HĐQT, BGH, tập thể giáo viên, toàn thể học sinh của trường và được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Quý Đôn đã hoàn thành nhiệm vụ học kỳ I năm học 2015–2016 cụ thể như sau:
– Về chất lượng đào tạo: số học sinh giỏi chiếm 11%, học sinh tiên tiến chiếm 28%.
– Năm học 2015-2016 trường cũng tạo điều kiện cho học sinh tham gia các cuộc thi như English Speaking Contest, Volympic Tiếng Anh, Volympic Toán và giải toán trên máy tính Casio.

Thầy Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết học kỳ I

Sau phần đọc báo cáo sơ kết học kỳ I, ông Lưu Thăng Long – Chủ tịch HĐQT đọc ý kiến chỉ đạo và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015 – 2016.

Ông Lưu Thăng Long chủ tịch HĐQT lên đọc ý kiến chỉ đạo.

Tiếp theo buổi lễ, ông Phạm Đình Hùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu.

ông Phạm Đình Hùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu.

Cuối cùng là phần trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ I năm học 2015 – 2016.

Phần trao phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi .

Phần trao phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến học kỳ I năm học 2015-2016

 

Kết thúc buổi lễ mọi người đều vui mừng trong niềm hân hoan của những kết quả đạt được, và  mỗi con người trong trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Quý Đôn luôn tự nhủ sẽ cố gắng hết mình để mang đến thắng lợi trong học kì 2 năm học 2015 – 2016.