Tuyên dương, khen thưởng Học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Ngày 02/11/2020, trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn tổ chức tuyên dương – khen thưởng những học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, năm học 2020 – 2021.

Thầy Lưu Thăng Long – Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn trao hoa và
 phần thưởng khen tặng các học sinh đạt thành tích trong kỳ thi.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận về nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; và theo Kế hoạch năm học mới của Nhà trường; Ban Giám Hiệu trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho các học sinh tham gia kỳ thi “Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021”. Kết quả có 04 học sinh đạt giải ở các bộ môn Tiếng Anh, Sinh học và Địa lý; cụ thể như sau:

• Học sinh Nguyễn Phúc Thịnh (lớp 12A4) đạt giải ba môn Tiếng Anh.
  • Học sinh Nguyễn Ngọc Quỳnh Như (lớp 11A1) đạt giải ba môn Sinh học.
  • Học sinh Võ Lam Hoà (lớp 11A1) đạt giải ba môn Địa lý.
  • Học sinh Bùi Thị Ngọc Ánh (lớp 11A2) đạt giải ba môn Địa lý.

Trong buổi Chào cờ đầu tuần ngày thứ hai (02/11/2020), Thầy Lưu Thăng Long – Hiệu trưởng trường TH, THCS và THPT Lê Quý Đôn đã trao hoa và phần thưởng cho những học sinh đạt giải  trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh nhằm tuyên dương sự nỗ lực, tinh thần cầu tiến và ghi nhận quá trình học tập để đạt kết quả rất đáng khích lệ của các em./.